Long Giang Land cộng lúc tăng trưởng 2 dự án to ở Sài Gòn

Long Giang Land cộng lúc tăng trưởng 2 dự án to ở Sài Gòn Dự án căn hộ Vincity TPHCM

Hotline 0941.22.23.24

Thứ Ba, 17 tháng 7, 2018

Long Giang Land cộng lúc tăng trưởng 2 dự án to ở Sài Gòn

Long Giang Land CĐT Rivera Park Sài Gòn thực thụ trở lại mạnh mẽ ko chỉ có doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan trọng nhất là thiết lập đường ray và tạo đà tốc độ cho chiến lược dài hạn với vị thế 1 nhà tạo dựng BĐS uy tín hàng đầu.
Bất động sản Hồ Chí Minh bất ngờ khi 1 dự án mới của 1 nhà đầu tư mới đứng đầu tốc độ bán hàng trên thị trường. Cho thuê Rivera Park Sài Gòn đã bán 90% căn hộ trong vòng 3 tháng sau lúc mở bán. Hơn thế, sang 2017, đến khi bàn giao giá căn hộ đã nâng cao sắp 20%... hiện tượng hãn hữu có trên thị trường.
Nhưng bất thần nhất là khi những bạn nhận nhà và thụ hưởng thực tế căn hộ. Hiếm có dự án nào có giá tiền nhàng nhàng tương đối nhưng được xây dựng và hoàn thiện mang chất lượng cao cấp như Rivera Park Sài Gòn.
Theo đó, những căn hộ đều được mẫu mã theo phong phương pháp hiện đại, có một ban công và một logia phơi đồ, đa số các phòng đều tiếp xúc với gió và ánh sáng tự nhiên. Cửa ra vào chống cháy theo tiêu chuẩn Japan, kính cường lực bí quyết nhiệt - phương pháp âm ba lớp, hệ thống báo cháy đến từng căn hộ, điều hòa trung tâm âm trần kết hợp khí tươi cho toàn căn hộ, khóa cửa tuyệt vời 3 phương thức... là những khía cạnh lần thiết bị 1 áp dụng ở các căn hộ ở Việt Nam.
Còn nội thất bên trong khi Rivera Park được bàn giao ?
Với đồ vật vệ sinh Baravat cao cấp kỹ thuật men nano trắng nổi danh của Đức chỉ xuất hiện trong các khách sạn 5 sao cũng được lắp đặt ở Rivera Park Sài Gòn. Hệ thống thứ điện, bếp và tủ đều được hoàn thiện có những thiết bị cao cấp của những nhãn hiệu hàng đầu thế giới... tạo cần chất lượng dị biệt của căn hộ Rivera Park
Cùng có đó, hệ thống nhân tiện ích dịch vụ với 3 cầu thang máy tốc độ cao, hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, bể bơi trong nhà 300 m2, công viên nội khu 2.000 m2... Đặc biệt, chủ đầu tư đã bỏ thêm tiền để lát đá khi không hầu hết sảnh, đường đi, vườn hoa cho cư dân.
Qua khảo sát thực tiễn hơn 90% người sắm đã kiểm tra chất lượng phải chăng và siêu cần chăng khi xách vali về 'nơi chốn bình yên' của mình.
15/10/2017, lúc Rivera Park Sài Gòn bàn giao là trong sự hoan hỉ của những bạn đánh dấu thành công trên đất Sài Gòn thì 'người anh em' Rivera Park Hà Nội đang vào giai đoạn nước rút. Sau 18 tháng khởi công, Rivera Park Hà Nội đã cất nóc cả 2 tòa tháp, tới cuối 2017 phần xây thô đã hoàn tất và hoàn thiện mặt bên cạnh trước tết nguyên đán 2018. Hiện chủ đầu tư đang hoàn thiện dự án để kịp bàn giao trước tiến độ vào 5/2018.
Rivera Park Hà Nội là dự án vượt trội khi tọa lạc trên vị trí đắc địa: Ngã tư Vũ Trong Phụng - Nguyễn Huy Tưởng, điểm nhấn trên phố Vũ Trong Phụng đang mở rộng trong 2018.
Với thành công từ Sài Gòn, tại Hà Nội đã được Long Giang Land chú trọng đầu tư, nâng cấp để mang được sản phẩm nhãn hàng Rivera Park lý tưởng hơn. Long Giang Land cam kết sở hữu lại cho người tậu một cảm nhận về chất lượng căn hộ 5 sao có 3 yếu tố: tiện thể ích vượt trội - nội thất sang trọng - dịch vụ 5 sao.
Tất cả các gì đã làm cho cho nên Rivera Park Sài Gòn sẽ được nâng cấp, ứng dụng cho Rivera Park Hà Nội. Theo đó,các căn hộ được thiết với phong bí quyết hiện đại, trí khoa học nhằm sử dụng cho nhu cầu nhiều của cư dân dự án; hệ thống tiện ích gần như cộng dịch vụ hoàn hảo, trông nom các nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Đặc biệt, nội thất căn hộ được hoàn thiện từ nguyên liệu và vật dụng tốt nhất hiện với trên thị trường.
Với cam kết, tăng trưởng các dự án BĐS theo phương châm “Nói thực – làm cho cho thực – tạo giá trị thực", từ dấu ấn Rivera Park Sài Gòn, Long Giang Land tự tin đón thành công có Rivera Park Hà Nội trong 2018.
Con số động lực
Ông Hồ Hồng Hà - Tổng giám đốc Long Giang Land nhấn mạnh, dù là người đi sau nhưng Long Giang Land đang dần khẳng định được uy tín và tiếng tăm của mình. Với những thành công trong năm 2017 và kế hoạch bứt phá trong năm 2018, sẽ đưa Long Giang Land trở nên 1 DN tiên phong có chuỗi các hoạt động trong lĩnh vực BĐS từ khâu đầu tư, xây dựng, kinh doanh BĐS, quản lý khai thác các theo phong cách đa dạng năm kinh nghiệm và chuẩn mực.
Báo cáo tài chính quý 4/ 2017 và lũy kế cả năm của Long Giang Land cho thấy, doanh thu đạt 830,4 tỷ đồng và tổng lợi nhuận trước thuế đạt đến 123 tỷ đồng - hoàn tất vượt mức kế hoạch!.Đây là con số ấn tượng giả dụ biết rằng, 2016 là 1 năm thách thức lúc Long Giang Land cộng lúc tăng trưởng 2 dự án to ở Sài Gòn và Hà Nội. 9 tháng đầu năm 2016 báo lỗ, lợi nhuận cả năm chỉ đạt hơn 5 tỷ đồng.
Tại đại hội cổ đông tháng 4/2017, chủ tịch HĐQT - Lê Hà Giang ban bố mục đích 1.000 tỷ đồng doanh thu, 100 tỷ đồng lợi nhuận trong năm 2017 tuần tự gấp 4 và 20 lần thực hành được trong năm 2016 đã sở hữu nhữngdấu hỏi về tính khả thi.

Vượt qua thách thức, Long Giang Land đã có doanh thu và lợi nhuận lịch sử trong hơn 10 năm qua. Đây là những con số động lực cho Long Giang Land bước vào giai đoạn mới. Nếu 2016 là năm nền móng thì 2017, con tàu Long Giang Land đã được đặt trên đường ray để nâng cao tốc.
Ông Hà cho biết, năm 2018, vô cộng thị hướng đến mục tiêu doanh thu 1.200 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng trên cơ sở bàn giao những căn hộ trong năm 2018. Cụ thể, bàn giao nốt những căn hộ căn hộ ở Rivera Park Sài Gòn và bán hàng tại Rivera Park Hà Nội.
DMCA.com Protection Status